KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN 8.3 WALCODEVIET: VẬT LIỆU TÁI CHẾ CHẤT LƯỢNG CAO.

BỘ TRƯỞNG – THỦ HIẾN CHÍNH PHỦ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI BỈ NÓI TIẾNG PHÁP THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI; KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN 8.3 WALCODEVIET: VẬT LIỆU TÁI CHẾ CHẤT LƯỢNG CAO.

Tại buổi lễ đón tiếp, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng Ngài Pierre-Yves Jeholet, Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp đã đến thăm trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Buổi Lễ được đánh dấu bằng việc Lễ ký thỏa thuận hợp tác Dự án WalCoDeViet (Chương trình Chuyển giao công nghệ) – Vật liệu tái chế chất lượng cao: thành lập kênh thu hồi chất thải xây dựng và phá dỡ ở Việt Nam với sự chứng kiến của Ngài Bộ trưởng – Thủ hiến, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, Đại diện các Chính phủ Vùng Wallonie và Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie-Bruxelles). Đây là một trong những Dự án đã được đại diện hai Chính phủ phê duyệt và Cơ quan thực hiện dự án phía Wallonie Bruxelles là Trường Đại học Liege, Cơ quan thực hiện dự án phía Việt Nam là Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Các bài trình bày về Kinh nghiệm của Bỉ và Châu Âu về xử lý và tái chế rác thải xây dựng và công nghiệp và Hiện trạng quản lý chất thải rắn công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam được trình bày lần lượt bởi Điều phối viên Dự án WalCoDeViet phía Bỉ và Việt Nam.

Chi tiết xem link bài nguồn của Trường ĐHXDHN.