SINH VIÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI THỬ THÁCH KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ SÁNG TẠO THÔNG MINH STARTUPCITY

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường G3 - Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Vòng Chung kết “Cuộc thi Thử thách khởi nghiệp -  Sáng tạo thành phố sáng tạo thông minh STARTUPCITY” năm 2023. Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 22 dự án xuất sắc, đạt giải cao tại những cuộc thi khởi nghiệp các cấp đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố. Trải qua vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 ý tưởng - dự án xuất sắc nhất để tham gia vòng Chung kết của cuộc thi.
Top 10 dự án xuất sắc lọt vào Vòng chung kết
 
Các dự án của các nhóm sinh viên cho thấy sức trẻ, sức sáng tạo của thế hệ trẻ cùng góp phần giải quyết những vấn đề lớn của xã hội. Nội dung của các dự án không chỉ dừng lại giải quyết vấn đề ở mức độ lý thuyết hay trong phòng thí nghiệm mà đã vươn lên theo kịp “hơi thở” của cuộc sống hiện đại, khẳng định tính thực tiễn, khả thi của các dự án.
Trải qua vòng thi thuyết minh dự án và phần hỏi đáp với Ban giám khảo, dự án “Vật liệu xây dựng đa năng từ phế thải công nghiệp và nông nghiệp” của các bạn sinh viên Khoa Vật liệu xây dựng - Trường Đại học xây dựng Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc của cuộc thi. Chúc mừng đội thi khoa Vật liệu xây dựng, và chúc cho dự án tiếp tục được phát triển và đạt nhiều thành công  hơn nữa.
 
Phần thi thuyết minh dự án của đội thi


Dự án đến từ Khoa Vật liệu xây dựng đạt giải Nhất chung cuộc

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook