Giáo sư Gwenn Le Saout (Cộng Hoà Pháp) giao lưu với sinh viên Khoa VLXD

Nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên Khoa Vật liệu xây dựng được mở rộng giao lưu, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, sáng ngày 17/5/2023, Khoa Vật liệu Xây dựng đã tổ chức buổi giao lưu với GS. Gwenn Le Saout - Trưởng nhóm nghiên cứu Độ bền lâu của Vật liệu và Kết cấu thân thiện môi trường - Đại học IMT Mines Alès (Cộng Hoà Pháp).
GS. Gwenn Le Saout đã có bài trình bày về chuyên đề "Thuỷ hoá xi măng" bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên được gặp gỡ các GS hàng đầu thế giới trong lĩnh vực VLXD, được trau dồi khả năng ngoại ngữ cũng như sự tự tin trong môi trường quốc tế. Đến dự và hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc làm rõ hơn các nội dung chuyên sâu của bài giảng, có PGS.TS Văn Viết Thiên Ân - Phó trưởng Khoa Vật liệu xây dựng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng và các Thầy cô trong Khoa Vật liệu xây dựng.
Một số hình ảnh buổi giao lưu

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ sinh viên tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện ngoại ngữ của sinh viên trong Khoa

Hợp tác quốc tế liên quan khác

Zalo
favebook