KHOA VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỢP TÁC CHẶT CHẼ VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC & VIỆN NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI

Đại học Công nghệ Delft - Hà Lan; Đại học Kiến trúc - Xây dựng Weimar - Cộng hoà Liên bang Đức; Đại học Tổng hợp kỹ thuật xây dựng MGSU - Cộng hoà Liên bang Nga; Viện Công nghệ Quốc Tế Shirindhorn, Đại học Thammasat - Vương Quốc Thái Lan; Đại học Liverpool, Đại học Loughborongh, Queen’s Belfast -Vương quốc Anh; Đại học Quốc lập Đài Loan; Đại học Saitamar - Nhật Bản; các Viện InSA - Pháp, ...
Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của các vật liệu mới, nhiều trường, viện nghiên trên thế giới trong đó có các đơn vị đối tác đã cấp học bổng học tập, nghiên cứu cho nhiều học viên tốt nghiệp khoa Vật liệu xây dựng.
Nhắn tin cho Page để được Thầy/Cô tư vấn trực tiếp các bạn nhé!
---------------
Tuyển sinh Khoa Vật liệu xây dựng - HUCE
✅ 55 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
✅ 086 5163929