Khoa VLXD đón tiếp GS Bỉ và Canada về giảng dạy chuyên đề "Các bệnh lý của kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và các giải pháp sửa chữa" cho sinh viên

Ngày 10/5/2023 vừa qua, Giáo sư GS. Luc Courard, Viện Trưởng Viện Vật liệu xây dựng dân dụng phi kim loại (ArGEnCo) -  ĐH Liège và GS Benoît Bissonnette, Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Đại học Laval đã có khóa đào tạo về "Các bệnh lý của kết cấu bê tông, bê tông cốt thép và các giải pháp sữa chữa" cho sinh viên các lớp Chất lượng cao chuyên ngành Vật liệu xây dựng (PFIEV) và khối XF khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp. Khoá đào tạo bằng tiếng Pháp đã mang đến những luồng gió mới tích cực trong việc tạo dựng một môi Trường học tập quốc tế cho sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện những kiến thức mới, góp phần hỗ trợ sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngành xây dựng trong thời gian tới.

GS Bissonnette - Đại học Laval (Canada) đang trình bày

GS Luc Courard - Đại học Liège (Vương Quốc Bỉ) đang trình bày

Lớp học có sự tham gia của hơn 50 bạn Sinh viên

Khoá đào tạo hân hạnh được đón tiếp Ông Nicolas Derveaux, đại diện Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến trao giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, 02 Giáo sư đã có buổi làm việc, trao đổi chuyên môn và học thuật với các Thầy cô giáo Khoa Vật liệu xây dựng về Vật liệu xây dựng bền vững thân thiện môi trường.

Hội nghị trao đổi sôi nổi về chủ đề nghiên cứu chính liên quan đến VLXD bền vững trên thế giới và Việt Nam

Hợp tác quốc tế liên quan khác