SINH VIÊN KHOA VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NĂM 2023

Ngày 04/12/2023, tại Hội trường Tầng 1 G3 - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết “Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo và Khởi nghiệp sinh viên Trường ĐHXDHN năm 2023 - HUCE-INTECH 2023 với sự tham gia tranh tài của 10 đội thi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại.

Top 10 Ý tưởng xuất sắc

Kết thúc cuộc thi, các đội thi đến từ khoa Vật liệu xây dựng đã xuất sắc giành được những giải thưởng như sau:
  1. Đội vật liệu xây dựng đa năng từ phế thải công nghiệp và nông nghiệp: đạt giải Nhất.
  2. Đội sản xuất sản phẩm gốm từ công nghệ in 3D: đạt giải Ba.
  3. Đội nghiên cứu vật liệu siêu chịu nhiệt từ các nguyên liệu sẵn có trong nước: đạt giải Khuyến khích.
Kết quả đạt được của các nhóm sinh viên là những trái ngọt của quá trình hợp tác nghiên cứu giữa Khoa Vật liệu Xây dựng và các đơn vị bạn, sự tận tâm chỉ dẫn của các thầy cô, cán bộ hướng dẫn và sự nỗ lực, chủ động của mỗi bạn sinh viên trong học tập, nghiên cứu. Kết quả này cũng góp phần khẳng định sự đúng đắn của hướng đi mà Khoa Vật liệu đã và đang xây dựng: hợp tác trong đào tạo - nghiên cứu khoa học và gắn với yêu cầu thực tế.

Đội
Vật liệu xây dựng đa năng từ phế thải công nghiệp và nông nghiệp

Đội
Sản xuất sản phẩm gốm từ công nghệ in 3D