Trần Đức Trung - BTT, Khoa VLXD
 
Phong trào văn nghệ, thể thao luôn được đánh giá là một trong những hoạt động thế mạnh, truyền thống của Công đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Trong đó phải kể đến các chuỗi hoạt động thể thao nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động nhận được sự tham gia, hưởng ứng đông đảo nhất của CBVC nhà trường, trong đó Khoa Vật liệu xây dựng luôn là Khoa truyền thống có số lượng CBVC tham gia đông, các nội dung thi đấu nhiều nhất.
 
Như thường lệ, năm nay Công đoàn trường tổ chức các môn thi đấu thể thao gồm: bóng đá, tennis, kéo co, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Trong đó môn bóng đá được tổ chức bắt đầu từ ngày 02/10 tại sân bóng Đền Lừ 3 với thể thức thi đấu vòng tròn giữa 8 đội, môn tennis được tổ chức ngày 12/11 tại sân Quan Hoa - Cầu Giấy, các môn còn lại được tổ chức vào ngày 13/11 tại nhà thi đấu của Trường. Năm nay đội tuyển của Khoa Vật liệu xây dựng tham gia các nội dung thi đấu gồm: bóng đá (liên quân với Khoa Môi trường và bộ môn Giáo dục thể chất, có tên gọi là MTV), tennis, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Điều đặc biệt đối với giải năm nay là trận đấu bóng đá vòng 7 (vòng cuối cùng) diễn ra vào ngày 19/11 sẽ được tổ chức tại sân bóng của nhà trường tại cơ sở 2 - Hà Nam. Có thể nói đây là thông tin gây “sốc” và tạo tâm lý hứng khởi nhất không chỉ cho vận động viên mà còn cho cả cổ động viên các đội trong suốt giải đấu.
Chuỗi hoạt động thể thao đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, quyết liệt, kịch tính trên tinh thần đoàn kết, cao thượng. Kết thúc giải đấu, đội tuyển bóng đá liên quân MTV đã về đích với thành tích xếp thứ 4, đồng thời đạt giải PHONG CÁCH của giải đấu. Đây là thành tích tốt hơn so với những năm trước, đặc biệt là sau dịch Covid 19, khi các thành viên đội tuyển không được tập luyện và thi đấu thường xuyên cùng nhau. Các môn thi đấu khác, đội tuyển Khoa Vật liệu xây dựng đã thiết lập kỷ lục khi tất cả các VĐV tham gia thi đấu đều đạt huy chương, trong đó có 02 huy chương vàng (môn cờ tướng của thầy Bùi Danh Đại và môn bóng bàn nội dung đôi nam, nữ của thầy Trần Đức Trung và cô Vũ Thị Đức Hạnh - VP Đảng và Đoàn thể) cùng nhiều huy chương bạc, đồng các nội dung khác. Trong đó với môn cờ tướng, đây là năm thứ 3 liên tiếp thầy Bùi Danh Đại đạt ngôi vị quán quân.
Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thi đấu

Đội tuyển bóng đá liên quân MTV

Trận bóng ra quân gặp Khoa Kiến trúc và Quy hoạch

Đội tuyển bóng bàn, cầu lông Khoa Vật liệu xây dựng

Thầy Bùi Danh Đại đạt huy chương vàng môn cờ tướng

Thầy Trần Đức Trung và cô Vũ Thị Đức Hạnh (VP Đảng và Đoàn thể) đạt huy chương vàng nội dung đôi nam - nữ bóng bàn
 
Giải ba đôi nam bóng bàn của thầy Văn Viết Thiên Ân và thầy Trần Đức Trung

Giải ba đôi nam cầu lông của thầy Nguyễn Nhân Hoà và thầy Việt Phương (Phòng truyền thông)

Giải nhì đơn nam cầu lông của thầy Nguyễn Nhân Hoà

Giải ba đôi nam nữ cầu lông của thầy Tống Tôn Kiên và cô Phạm Thị Quỳnh Dao

Độ tuyển bóng đá MTV thi đấu trận lượt cuối tại sân trường (cơ sở 2, Hà Nam)

Đội tuyển bóng đá MTV đạt giải PHONG CÁCH
Zalo
favebook