GẶP MẶT TRAO ĐỔI VỚI PHỤ HUYNH SINH VIÊN K66 VÀ K67

Sáng ngày 30/10/2022, tại phòng 14.H2, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Khoa Vật liệu Xây dựng (VLXD) đã tổ chức buổi Gặp mặt trao đổi với các phụ huynh sinh viên khóa K66 và K67. Buổi gặp mặt nhằm mục đích tăng cường sự kết nối giữa Khoa và Gia đình, đồng thời giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về  môi trường học tập, hoạt động, sinh hoạt của sinh viên tại trường. Từ đó, Gia đình và Khoa có thể cùng nhau hỗ trợ, tạo điều kiện giúp sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt hơn.
 
Tham dự buổi gặp mặt, về phía Khoa VLXD có Ban lãnh đạo khoa gồm: PGS.TS. Hoàng Vĩnh Long- Trưởng khoa, PGS.TS. Văn Viết Thiên Ân, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm - Phó trưởng Khoa; các Thầy Cô chủ nhiệm các lớp K66, K67; trợ lý giáo vụ Khoa; các phụ huynh sinh viên K66 và K67; và các bạn sinh viên là cán bộ của các lớp K66, K67, đội sinh viên tình nguyện của Khoa.
Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, thầy Hoàng Vĩnh Long đã gửi lời chào đón các Quý Phụ huynh đã về tham dự buổi gặp mặt và bày tỏ mong muốn của Khoa phối hợp cùng với cha mẹ giúp sinh viên đạt nhiều kết quả tốt trong thời gian học tập tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Tiếp theo chương trình, thầy Văn Viết Thiên Ân trình bày ngắn gọn về Chương trình đào tạo và Quy chế đào tạo hiện đang áp dụng; thầy Hoàng Vĩnh Long trao đổi về những điểm lưu ý về quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên  tại trường, nhất là với những sinh viên đầu khóa.
Trong phần trao đổi, nhiều cha mẹ đã chia sẻ cảm giác “lạ lạ” khi được mời tham dự buổi họp phụ huynh ở bậc đại học. Nhưng khi tham dự, các bậc phụ huynh đều thấy đây là buổi gặp mặt rất cần thiết và hữu ích, giúp cha mẹ hiểu rõ hơn môi trường con em mình học tập và có thể có những định hướng, giải pháp hiệu quả hơn cho con em. Tại buổi gặp mặt, các phụ huynh cũng trao đổi những băn khoăn, suy nghĩ, thắc mắc về chương trình đào tạo, quy chế, môi trường, điều kiện học tập và kết quả học tập của sinh viên. Ban lãnh đạo khoa và các GVCN đã giải đáp cặn kẽ, chi tiết và cung cấp các kênh thông tin kết nối giữa Khoa và Gia đình.
Kết thúc buổi gặp mặt, các Quý Phụ huynh đều cảm thấy vui vẻ, yên tâm và bày tỏ sự tin tưởng với Thầy Cô về ngôi trường các con đang theo học- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Khoa VLXD cũng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của các Quý Phụ huynh trong thời gian vừa qua cũng như trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
PGS.TS. Hoàng Vĩnh Long- Trưởng khoa- phát biểu khai mạc và chào đón các Quý Phụ huynh đã về tham dự buổi gặp mặt

PGS.TS Văn Viết Thiên Ân- Phó trưởng Khoa- giới thiệu về Chương trình đào tạo và Quy chế đào tạoCác phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng với Thầy Cô về ngôi trường các con đang theo học- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội
BBT – Khoa VLXD

Sự kiện tiêu biểu liên quan khác

Zalo
favebook