HỘI KHOÁ KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY TỰU TRƯỜNG VÀ 40 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN K22 NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

BTT- Khoa VLXD

Ngày 26 và 27/11/2022, hơn 40 cựu sinh viên thuộc khoá 22, ngành Vật liệu xây dựng- Đại học Xây dựng Hà Nội đã tề tựu tại Ninh Bình để kỷ niệm 45 năm này tựu trường và 40 năm ngày ra trường. Cách đây 45 năm, hơn 120 sinh viên đã nhập học vào ngành Vật liệu xây dựng tại Hương Canh và được phân thành 4 lớp học do các thầy Nguyễn Kim Huân, Nguyễn Như Quý, Đồng Văn An, Hoàng Thuỵ Sỹ làm chủ nhiệm. Sau 5 năm học, hơn 80 sinh viên đã tốt nghiệp. Một thời Hương Canh khó khăn nhưng đầy ắp kỷ niệm của đời sinh viên đã được các anh chị ôn lại qua nhiều câu chuyện, những bài hát gắn bó với các anh chị không những ở "Kỷ nguyên Hương Canh" mà còn đi cùng bao năm tháng sau này.
Đại diện BCN khoa VLXD và Hội cựu sinh viên khoa VLXD, các thầy Hoàng Vĩnh Long, Văn Viết Thiên Ân và thầy Phạm Hữu Hanh đã tham gia chúc mừng đến các anh chị cựu sinh viên K22 Vật liệu xây dựng nhân ngày hội khoá.
Một số hình ảnh tại buổi hội khoá

Cựu sinh viên liên quan khác