Sinh viên giỏi và Olympic Hóa học 2022-2023, cùng nhau bay lên đỉnh

Đến hẹn lại lên, cuộc thi SVG cấp trường diễn ra trong khoảng 1 tháng (ôn luyện + thi: dự kiến từ cuối tháng 12), sau đó các bạn kết quả tốt và thứ hạng cao sẽ được gọi vào đội dự tuyển ôn luyện thi Olympic hóa học toàn quốc lần 11 ( tháng 4 năm 2023).
Mặc dù còn “non trẻ”, mới qua 2 lần tham gia Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc, đội tuyển Olympic hóa học Đại học Xây dựng (05 bạn)  luôn đạt được thành tích rất đáng tự hào:
- Năm 2016 , nhì toàn đoàn (bảng C) với 2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba tại Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần  9.
- Năm 2018, với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba tại Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần  10.
- Sau một thời gian dài bị hoãn do tình hình Covid, Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần  11 sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2023 tại Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh
Quyền lợi của các bạn khi đạt thành tích tốt:
- được sống và thử thách bản thân với môn học mình ưa thích.
- được nâng một mức học bổng nếu đạt giải khuyến khích Olympic Hóa học toàn quốc trở lên (qua hai cuộc thi thì chưa có bạn nào “bị” giải khuyến khích cả).
- làm đẹp hồ sơ của mình để chinh phục những đỉnh cao tiếp theo...
Tiếp nối truyền thống máu lửa, học hết sức, chơi hết mình, hẹn sớm gặp các bạn và cùng nhau bay lên đỉnh.
Các bạn có thể đăng kí theo thông báo của nhà trường, hoặc đăng kí trực tiếp với Thầy Minh (sđt 0988889468), Thầy Cường (098941022).
Một số hình ảnh các cuộc thi lần trước
Team mùa 1
Team mùa 2