LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022) VÀ TRAO TẶNG CÁC QUYẾT ĐỊNH THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022
 
Ngày 18/11/2022, trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và trao tặng các Quyết định thi đua khen thưởng năm học 2021-2022. Trước khi diễn ra lễ kỷ niệm, lãnh đạo Nhà trường và CBVC đã tổ chức dâng hoa tưởng nhớ Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Sanh Dạn- người thầy, người Hiệu trưởng kính yêu của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
Đến dự Lễ kỷ niệm có: TS. Nguyễn Ngọc Ân - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN); Đ/c Lê Thị Mai Oanh- Trưởng ban Chính sách pháp chế Công đoàn GDVN. Về phía Trường ĐHXDHN có: GS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TSKH.NGƯT Nguyễn Như Khải- Nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Thành- Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. NGƯT Trần Văn Tấn- Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS.NGND Nguyễn Đăng Hạc; GS.TSKH.NGND Nguyễn Xuân Trục; PGS.TS Phạm Xuân Anh- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa- Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS GS.TS.NGUT Phạm Văn Hội- Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; GS.TS Phan Quang Minh- Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng và các cán bộ viên chức trong toàn trường.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa đã ôn lại sự ra đời của ngày hội truyền thống - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC Nhà trường qua các thế hệ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Duy Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường, các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đầu năm học này, Nhà trường đã đưa vào khai thác cơ sở Hà Nam, đây là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Trường ĐHXDHN. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng nhắc lại những khó khăn, những ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 gây ra, điều này cũng khiến tiến trình tự chủ của Nhà trường chưa thể triển khai. Thầy tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và các học viên, sinh viên; cùng với điều kiện kinh tế- xã hội cũng như quản lý Nhà nước cho phép thì “con tàu Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ vững bước tự chủ vươn ra biển lớn”.
 

PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ
 
ThS. Ngô Kim Tuân- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường thay mặt tuổi trẻ Trường ĐHXDHN phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo; và chia sẻ cảm xúc dù có đi đến nơi đâu thì trong hành trang mang theo của các thế hệ sinh viên- tuổi trẻ trường ĐHXDHN cũng luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp và tri ân các thầy cô. Thay mặt Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể sinh viên, ThS. Ngô Kim Tuân trao tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy NGƯT Phạm Duy Hòa- Hiệu trưởng Nhà trường, thầy NGND, Nguyễn Đăng Hạc, và thầy NGND Nguyễn Xuân Trục để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự kính trọng đối với toàn thể các thế hệ thầy cô giáo Trường ĐHXDHN.
 
ThS. Ngô Kim Tuân- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường thay mặt tuổi trẻ Trường ĐHXDHN tặng hoa tri ân các thầy cô giáo
 
Tiếp theo buổi lễ, ThS. Phạm Văn Du- Trưởng phòng Hành chính tổng hợp công bố các quyết định tặng danh hiệu thi đua, khen thưởng các cấp cho các tập thể, cá nhân Trường ĐHXDHN năm học 2021-2022. Trong đó, Khoa Vật liệu Xây dựng vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Khoa có 05 thầy cô được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục và 04 thầy được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 

PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục- đào tạo của đất nước


PGS.TS Nguyễn Đình Thi- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục


PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng truờng và PGS.TS Hồ Ngọc Khoa- Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2021-2022 cho 18 tập thể.


 
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng góp phần để xây dựng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội phát triển ngày càng vững mạnh, với khát vọng vươn ra biển lớn.
Zalo
favebook