Trao đổi học thuật với Trường ĐH Liège - Vương Quốc Bỉ

Từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 02 năm 2023, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, cán bộ giảng dạy của Bộ môn Vật liệu xây dựng và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng - Khoa Vật liệu Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, thực hiện chuyến công tác ngắn hạn tại Bỉ, để tăng cường trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Bỉ và triển khai các hoạt động cụ thể của dự án 8.3 liên quan tới Chương trình Chuyển giao Công nghệ "WalCoDeViet - Vật liệu tái chế chất lượng cao: thành lập kênh thu hồi chất thải xây dựng và phá dỡ ở Việt Nam”.
- Dự án này, do Cơ quan Ngoại giao Wallonie-Bruxelles (WBI) hỗ trợ, được thực hiện phối hợp với trường Đại học Liège, do TS. Luc Courard, Giáo sư Bộ môn Kiến trúc, Địa chất, Môi trường và Xây dựng (ArGEnCo), Khoa Khoa học Ứng dụng, điều phối.
- Trong khuôn khổ chuyến công tác, hai Bên đã đồng tổ chức hội thảo về “Chia sẻ kinh nghiệm của Vùng Wallonie và của Việt Nam về thu hồi chất thải xây dựng và phá dỡ”, ngày 09 tháng 02 năm 2023 tại thành phố Liège, Bỉ. Hội thảo đã qui tụ không chỉ các giảng viên đại học, các nhà nghiên cứu, mà cả các doanh nghiệp Vùng Wallonie hoạt động trong lĩnh vực này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN CÔNG TÁC

Tham gia Hội thảo LIEGE CREATIVE

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm trình bày về Tình hình nghiên cứu và sử dụng phế thải xây dựng ở Việt Nam

TS. Nguyễn Tiến Dũng trình bày về Tình hình phát thải phế thải xây dựng ở Việt Nam