ĐÔNG ẤM 2022- những chia sẻ, trải nghiệm ấm áp giữa mùa đông

 

 
-Ban TT- Khoa VLXD-
Sau hơn một tháng chuẩn bị, ngày 07 và 08/1/2023, đoàn thầy trò Khoa Vật liệu Xây dựng đã đến với xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thực hiện chương trình tình nguyện “Đông Ấm 2022”.
Đông Ấm 2022 là mùa đông ấm thứ 13 của Đội sinh viên tình nguyện Khoa Vật liệu Xây dựng. Qua chương trình Đông Ấm, thầy trò Khoa Vật liệu Xây dựng mong muốn chia sẻ một phần vất vả của các em nhỏ thuộc ba trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và một số gia đình khó khăn thuộc xã Kiến Thiết. Chuyến đi, đồng thời là dịp cho các bạn sinh viên có dịp trải nghiệm, xây dựng lòng nhân ái cũng là dịp hoạt động tập thể của đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau.
Với tinh thần nhân ái như vậy, Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo huyện Yên Sơn, lãnh đạo xã Kiến Thiết, Ban giám hiệu của ba trường giúp đỡ tổ chức. Đồng thời, Đông Ấm 2022 cũng nhận được sự ủng hộ của các thầy cô Khoa Vật liệu Xây dựng, Hội Sinh Viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, các bạn sinh viên, các đơn vị, cá nhân cựu sinh viên của Trường như: Công ty TNHH xây dựng Trung Mạnh, Chương trình sách hóa nông thôn, Lớp Cao học Vật liệu 2015…
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như tặng quà, giao lưu thể thao, văn nghệ, đốt lửa trại, gói bánh chưng, phát quang, dọn sạch sân vận động của xã… Đông Ấm 2022 đã diễn ra thành công, để lại những nét đẹp trong lòng mọi người.

Chương trình cũng được Phòng Văn hóa và Thông tin hỗ trợ và đưa tin trên website của huyện Yên Sơn: http://yenson.tuyenquang.gov.vn/tin-tuc-su-kien/xa-hoi/chuong-trinh-vong-tay-yeu-thuong-tai-xa-kien-thiet2.html
 
Tặng quà cho học sinh xã Kiến Thiết

Tặng quà cho một số gia đình khó khăn ở xã Kiến Thiết


Gói bánh chưng làm quà tặng cho một số gia đình ở xã Kiến Thiết

 

Chụp ảnh chia tay các thầy cô- học sinh Trường PTDTBT THCS Kiến Thiết

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook