LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG KHÍ VIGLACERA

Ngày 08/2/2022, tại Yên Phong, Bắc Ninh, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Vật liệu xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Hà nội và Công ty Cổ phần bê tông khí Viglacera - Tổng Công ty Viglacera. Tham dự buổi ký kết, có TS Hoàng Vĩnh Long - Trưởng Khoa Vật liệu xây dựng, Ông Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công ty Cổ phần bê tông khí Viglacera cùng các lãnh đạo đại diện của hai đơn vị.
 
Công ty Cổ phần bê tông khí Viglacera là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Viglacera. Đây doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp tại thị trường Miền Bắc với công suất đạt trên 200.000 m3/năm, tương đương 130 triệu viên gạch QTC/năm. Hiện này nhà máy đang hướng tới các sản phẩm bê tông khí chưng áp chất lượng ổn định, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Các sản phẩm này đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế. Sản phẩm bê tông khí chưng áp của nhà máy luôn đảm bảo tiêu chí: Xanh trong sản xuất, Xanh trong xây dựng và Xanh trong sử dụng.
Khoa Vật liệu xây dựng và Công ty Cổ phần bê tông khí Viglacera đã có sự hợp tác, trao đổi chuyên môn nhiều năm. Nhằm nâng tầm sự hợp tác, phù hợp với tiềm lực và như cầu của mỗi bên, hai bên đã thống nhất ký kết thoả thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ học bổng cho sinh viên, thực tập cán bộ kỹ thuật cho sinh viên...Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình hiện nay, định hướng phát triển và dự kiến một số nội dung phối hợp triển khai trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi ký kết
Hình ảnh trao đổi thông tin giữa hai đơn vị trước khi ký kết biên bản hợp tác
Hình ảnh hai bên ký kết biên bản hợp tác
TS Hoàng Vĩnh Long tặng sách tham khảo cho Ông Nguyễn Hồng Phong
Chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Cổ phần bê tông khí Viglacera
 
Trần Đức Trung - BTT, Khoa VLXD
 

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook