LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ

Ngày 19/3/2022, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Khoa Vật liệu xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Hà nội và Viện Chuyên ngành Bê tông - Viện Khoa học Công nghệ xây dựng. Tham dự buổi ký kết, có TS Hoàng Vĩnh Long - Trưởng Khoa Vật liệu xây dựng, TS Hoàng Minh Đức - Giám đốc Viện Chuyên ngành Bê tông cùng các lãnh đạo đại diện của hai đơn vị.

Viện Chuyên ngành bê tông là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng - Bộ xây dựng, được thành lập ngày 27/4/2005. Tiền thân là Phòng bê tông - Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu, đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực vật liệu bê tông ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Viện Chuyên ngành bê tông và Khoa Vật liệu xây dựng đã thường xuyên có sự trao đổi, hỗ trợ chuyên môn, hợp tác về khoa học và chuyển giao công nghệ. Nhằm nâng tầm hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, lãnh đạo Khoa Vật liệu xây dựng và Viện Chuyên ngành bê tông đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ.
Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình hiện nay, định hướng phát triển và dự kiến một số nội dung phối hợp triển khai trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi ký kết

Trần Đức Trung - BTT, Khoa VLXD

Hợp tác trong nước liên quan khác