BTT, Khoa VLXD

Từ 12/11 đến 13/11/2022, đã diễn ra Giải điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội. Giải do Hội Thể thao đại học chuyên nghiệp Hà Nội ủy quyền cho Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đăng cai tổ chức. Giải nhằm phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi.
Tham gia giải năm nay, đội tuyển Điền kinh Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có 10 vận động viên tham gia; và đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 03 nội dung đạt Huy chương Vàng, 5 huy chương bạc và 5 huy chương đồng với 8/10 vận động viên tham gia thi đấu có Huy chương vàng.
Góp sức cho đội điền kinh của Trường, Khoa Vật liệu Xây dựng có hai bạn sinh viên tham gia và cả hai bạn đều đạt thành tích rất ấn tượng. Trước nhất là một cô gái có dáng người nhỏ nhắn nhưng tốc độ chạy rất đáng nể, là thành viên đội tuyển điền kinh trường từ khi còn là sinh viên năm nhất - Hoàng Thị Hồng Ngát, lớp 64VL. Ngát đã giành được một huy chương vàng nội dung chạy tiếp sức 4x100m nữ, và 01 huy chương đồng nội dung chạy 200m nữ. Bạn thứ hai là Cao Xuân Phước sinh viên lớp 66MSE1. Đây là lần đầu tiên Phước tham dự thi đấu trong đội tuyển và thành tích đạt được là một tấm Huy chương Bạc nội dung 1500m nam và thành tích Giải nhì đồng đội Nam.
Khoa Vật liệu Xây dựng xin chúc mừng thành tích của đội tuyển Điền kinh và thành tích của hai sinh viên Hoàng Thị Hồng Ngát và Cao Xuân Phước. Hy vọng hai vận động viên tiếp tục có thêm nhiều đóng góp cho phong trào TDTT của Trường.

Thầy trò đội tuyển Điền kinh của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội


Đội nữ của Trường giành huy chương vàng nội dung chạy tiếp sức 4x100m


Vận động viên Cao Xuân Phước giành tấm Huy chương Bạc nội dung 1500m nam
Zalo
favebook