GIAO LƯU BÓNG ĐÁ BA ĐƠN VỊ KHOA VẬT LIỆU XÂY DỰNG - VIỆN CHUYÊN NGÀNH BÊ TÔNG - VIỆN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Gải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01/5, ba đơn vị Khoa Vật liệu xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Hà nội, Viện Chuyên ngành bê tông - Viện Khoa học Công nghệ xây dựng và Viện Vật liệu xây dựng đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu bóng đá và liên hoan chào mừng.
 
Các trận bóng đá được tổ chức trên sân vận động Hoàng Huy, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Ba đội tham gia đá giao hữu vòng tròn một lượt trên sân thi đấu 7 người. Mặc dù, thời tiết không thuận lợi, có những khoảng thời gian mưa to, nhưng không ngăn được tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Các trận giao hữu diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn dưới sự cổ vũ của khoảng 50 khán giả. Sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên là nguồn động lực to lớn để các cầu thủ cống hiến những đường bóng đẹp. Sau trận đấu, các đội tiếp tục tổ chức chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ.
Buổi giao lưu đã diễn ra rất thành công, trên tinh thần đoàn kết, để lại những ấn tượng tốt đep đối với những vận động viên và cổ động viên tham gia. Nối tiếp thành công này, lãnh đạo của ba đơn vị đã thống nhất sẽ tổ chức thường niên chương trình giao lưu, nhằm gắn kết hơn nữa mỗi quan hệ tốt đẹp giữa ba đơn vị.
Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình giao lưu

Đội tuyển Khoa Vật liệu xây dựng

Đội tuyển Viện Chuyên ngành bê tông

Đội tuyển Viện Vật liệu xây dựng

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh các cầu thủ thi đấu dưới trời mưa

Một pha bóng nguy hiểm trước khung thành

Pha tranh chấp quyết liệt

Đội trưởng đội Viện Vật liệu xây dựng khởi động

Đội trưởng đội Viện chuyên ngành bê tông và đội trưởng đội Viện Vật liệu xây dựng

Pha ghi bàn đẳng cấp của đội trưởng đội Viện Vật liệu xây dựng

Liên hoan, giao lưu văn nghệ sau trận đấu
Trần Đức Trung - BTT, Khoa VLXD

Tin tức & Sự kiện liên quan khác

Zalo
favebook