Sáng tạo - Sinh viên Vật liệu xây dựng 2022

Sau thành công của cuộc thi năm 2018 tại Trường Đại học Giao thông Vận tải với chủ đề: “Bê tông thương phẩm sử dụng cát nghiền” có sự tham gia của sinh viên 5 trường kỹ thuật hàng đầu ở miền Bắc: Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thủy Lợi và Đại học Mỏ- Địa chất, cuộc thi Sáng Tạo – Sinh viên Vật liệu xây dựng được tổ chức luân phiên ở các trường 2 năm/lần đã không thể tổ chức vào năm 2020 do đại dịch Covid. Trong năm học 2022, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất với chủ đề: “Bê tông nhẹ không chưng áp” với sự tham gia thêm của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.
Để chuẩn bị cho vòng thi đầu tiên - phần thực hành (cũng chính là phần thi sơ khảo), 09 đội thi tới từ Khoa Vật liệu xây dựng- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang tích cực chế tạo, đúc thử sản phẩm tại phòng thí nghiệm, rút ra các bài học kinh nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho cuộc thi.
Chúc các đội thi sẽ toả sáng để đạt được kết quả tốt nhất tại cuộc thi năm nay!!!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ CHẾ TẠO MẪU VÒNG SƠ LOẠI

Cuộc thi Sáng tạo - Sinh viên VLXD liên quan khác