Trong ngày 10-11/07/2023 các sinh viên năm thứ 2 ngành Kỹ thuật vật liệu - Khoa Vật liệu xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đi tham quan thực tế một số nhà máy sản xuất:
1. Công ty CPCN Á Mỹ
2. Tổng công ty giấy Việt Nam
3.Tổng công ty cổ phần VIGLACERA Việt Trì
Trong chuyến đi, sinh viên đã được tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của cả 3 công ty. Sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử nhà máy. Sơ đồ mặt bằng của Nhà máy; Nghe giới thiệu về công nghệ sản xuất, sơ đồ dây chuyền công nghệ, quan sát một số công đoạn chính trong sản xuất tại các nhà máy . Đây là cơ hội mang đến kinh nghiệm thực tế tốt cho các sinh viên, cũng như thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các Tập đoàn và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo và các cán bộ trong các nhà máy đã tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của các sinh viên. Và đặc biệt là công ty CPCN Á Mỹ và Tổng công ty VIGLACERA Việt Trì đã sẵn sàng tiếp nhận các em về thực tập tốt nghiệp và làm ĐATN để tiến tới có thể tiếp nhận các em về làm việc sau khi tốt nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh tham quan các nhà máy và Đền Hùng